Khách sạn Thành phố mới Bình Dương

Những khách sạn này không chỉ có không gian nội, ngoại thất đặc biệt mà còn sở hữu những dịch vụ kỳ quặc, đem đến cho du khách sự trải nghiệm thú vị, khó quên.
Dưới đây là 10 khách sạn độc đáo trên thế giới:

1. Khách sạn urj Al Arab, Dubai

ks-1

Burj Al Arab là một khách sạn sang trọng nằm ở trung tâm của thành phố Dubai ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Nó được thiết kế mô phỏng ý tưởng từ hình cánh buồm và là khách sạn cao nhất thế giới.

Đứng trên hòn đảo nhân tạo Burj Al Arab được nối với đất liền bởi chiếc cầu uốn cong. Khách sạn có 28 tầng và 202 dãy phòng hai tầng sang trọng và độc đáo.

2. Khách sạn Liberty, Boston, Mỹ

kh-2

Khách sạn Liberty từng là nhà tù trong suốt gần 150 năm. Tuy đã trải qua nhiều lần cải tạo nhưng quán bar trong nhà tù vẫn giữ được vẻ ban đầu của nó. Những người hiếu kỳ muốn trải nghiệm độc đáo khi qua đêm trong xà lim nhà tù với mức giá 313 đôla mỗi đêm.

3. Khu lều tuyết ở khách sạn Kakslauttanen, Saariselka, Phần Lan

ks-3

Khu lều tuyết là một phần của khách sạn Kakslauttanen thuộc Phần Lan. Những lều tuyết được trang trí nội thất theo phong cách truyền thống rất độc đáo cho du khách thích ngắm cảnh tuyết rơi.

4. Khách sạn Das Park, Linz, Áo

Khách sạn Das Park nằm ở thành phố Linz là ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư Andreas Strauss. Ông đã thiết kế những lõi bê tông khổng lồ dùng làm ống nước ngầm để tạo thành những phòng khách sạn. Mỗi phòng đều được trang bị những thứ cần thiết như đèn, giường đôi, túi ngủ và khóa điện để đảm bảo an toàn cho hành lý.

5. Khách sạn Marques De Riscal, Elciego, Tây Ban Nha

ks-5

Khách sạn 5 sao này ban đầu là một nhà máy rượu vang được xây dựng từ năm 1858, sau đó nó được kiến trúc sư Frank Gehry thiết kế lại thành khách sạn. Trong khách sạn có một phòng chứa hàng trăm những chai rượu vang khác nhau, mặt tiền của khách sạn được thiết kế ấn tượng tựa như những chiếc khay bưng rượu.